Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm (PE) là tình trạng xuất tinh không kiểm soát xảy ra trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi sự hài lòng của bạn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho cả hai đối tác. Tình trạng này làm thêm lo lắng rằng có thể làm tăng vấn đề.

xuất tinh sớm ở nam giới

xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm (PE) là vấn đề tình dục phổ biến. Có những báo cáo cho thấy 1 trong số 3 người đàn ông kinh nghiệm vấn đề này. Thống kê cho thấy 80% nam giới tính đến tình trạng này. Xuất tinh sớm cho thấy tỷ lệ xuất hiện giữa 27 phần trăm và 34 phần trăm ở nam giới ở mọi lứa tuổi. Xuất tinh sớm có thể gây ra những khó khăn rõ rệt và các vấn đề liên quan đến con người ở nam giới và bạn tình của họ vì nó không bao giờ cho phép cả hai để thưởng thức tình dục một cách dễ chịu. Cả hai cảm thấy không hài lòng vì không có khả năng giữ được cảm giác thú vị cho một người đàn ông trong một khoảng thời gian dài trong khi bạn tình kia cảm thấy không hài lòng vì không thể đạt được đỉnh cao tình dục của mình.

Nguyên nhân xuất tinh sớm (PE)

Nguyên nhân gốc rễ thực sự của xuất tinh sớm là không rõ. Có một số niềm tin rằng nó xảy ra do một số loại yếu tố tâm lý hoặc sinh học ở nam giới. Tuy nhiên, có những dấu hiệu cho thấy xuất tinh sớm phức tạp hơn nhiều và có sự tương tác giữa các yếu tố sinh học và tâm lý.

Nguyên nhân tâm lý

Một số nguyên nhân tâm lý của xuất tinh sớm bao gồm:
• Chưa có kinh nghiệm trong chuyện tình dục
• Lo lắng và căng thẳng
• Lo lắng về chức năng rối loạn cương dương

Nguyên nhân sinh học

Một số yếu tố sinh học có thể góp phần xuất tinh sớm là
• Mức hormone bất thường
• Sự thiếu tập trung của chất dẫn truyền thần kinh serotonin
• Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh
• Một số vấn đề về tuyến giáp
• Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo
• Đặc điểm di truyền

Điều trị xuất tinh sớm

Mặc dù thực tế là xuất tinh sớm được lấy một chẩn đoán lâm sàng, nhưng nó vẫn không thể được phân loại là bệnh hoặc bệnh tật.

Cho dù nguyên nhân là tâm lý hay sinh học, điều trị xuất tinh sớm có sẵn bao gồm liệu pháp hành vi, tư vấn tâm lý và thuốc men. Sự kết hợp của các phương pháp này cũng có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm.

Trị liệu hành vi

Liệu pháp hành vi là có lợi vì nó giúp khoảng 60 đến 90% nam giới có xuất tinh sớm. Nói rộng, thực hành và thư giãn giúp giải quyết vấn đề. Nó bao gồm các kỹ thuật sau:

• Kỹ thuật Squeeze
• Phương pháp Dừng và Bắt đầu

Thuốc men

Có hai loại thuốc có thể được sử dụng trong điều trị xuất tinh sớm, đó là:
• Một số thuốc chống trầm cảm
• Thuốc gây tê tại chỗ

Ngoài ra còn có các loại kem, gel, và thuốc xịt dùng để điều trị xuất tinh sớm bằng cách giảm cảm giác dương vật. Các loại gel / kem như vậy được áp dụng cho dương vật trước khi quan hệ tình dục. Chúng bao gồm Lidocaine và Lidocaine / Prilocaine… ví dụ chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo Delay , chai xịt Stud 100..

Bài viết cùng chủ đề

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay Điều trị Các lựa chọn điều trị phổ biến cho xuất tinh sớm bao gồm kỹ thuật hành vi, thuốc gây tê tại chỗ, thuốc và tư vấn. Hãy ghi nhớ rằng nó có thể mất thời gian để tìm một phương pháp điều trị hoặc kết hợp...

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc Cụm từ "phương pháp chữa xuất tinh sớm" hay "cách chữa xuất tinh sớm" được rất nhiều nam giới tìm kiếm trên Internet hiện nay để tìm kiếm câu trả lời. Việc các Quý ông thường bị bệnh xuất tinh sớm (PE) sẽ làm cho...

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó mong muốn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho...

Giải pháp giúp điều trị xuất tinh sớm (PE)

Xuất tinh sớm xuất hiện ngay khi bạn vừa mới kích thích mà chưa quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục thường gặp nhất của nam giới dưới 40 tuổi. Giải pháp cho xuất tinh sớm Các giải pháp thông thường nhất cho PE bao gồm gây tê tại chỗ, kỹ thuật hành vi và...