Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Điều trị

Các lựa chọn điều trị phổ biến cho xuất tinh sớm bao gồm kỹ thuật hành vi, thuốc gây tê tại chỗ, thuốc và tư vấn. Hãy ghi nhớ rằng nó có thể mất thời gian để tìm một phương pháp điều trị hoặc kết hợp các phương pháp điều trị sẽ làm việc cho bạn.

xuất tinh sớm

xuất tinh sớm

Điều trị hành vi cộng với điều trị bằng thuốc có thể là khóa học hiệu quả nhất.

Kỹ thuật hành vi

Trong một số trường hợp, điều trị xuất tinh sớm có thể liên quan đến việc thực hiện các bước đơn giản, chẳng hạn như thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi giao hợp để bạn có thể trì hoãn xuất tinh trong khi quan hệ tình dục. Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn nên tránh giao hợp ngay trong một khoảng thời gian và tập trung vào các kích thích tình dục khác để loại bỏ áp lực, lo lắng trước mỗi lần quan hệ của bạn.

Bài tập sàn chậu

Cơ sàn chậu yếu có thể làm giảm khả năng trì hoãn xuất tinh của bạn. Bài tập sàn chậu (bài tập Kegel) có thể giúp tăng cường các cơ này.

Để thực hiện các bài tập này:

Bạn cần xác đinh được nhóm cơ mu cụt – nhóm cơ kéo dài từ mu đến xương cụt có chức năng kiểm soát việc tiểu tiện. Thực hiện động tác này cũng tương tự như cảm giác cần đi vệ sinh nhưng phải nhịn. Không sử dụng cơ mông, đùi hay bụng khi thực hiện bài tập kegel này.

Hoàn thiện kỹ thuật của bạn. Thắt chặt cơ sàn chậu của bạn, giữ co thắt trong ba giây, và sau đó thư giãn trong ba giây. Hãy thử nó một vài lần liên tiếp. Khi cơ bắp của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, hãy thử tập các bài tập của Kegel khi ngồi, đứng hoặc đi bộ.

Duy trì sự tập trung của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy tập trung vào việc thắt chặt cơ sàn chậu của bạn. Cẩn thận không làm cong các cơ ở bụng, đùi hoặc mông. Tránh nín thở. Thay vào đó, hít thở tự do trong các bài tập.

Lặp lại 3 lần một ngày. Nhắm vào ít nhất ba bộ 10 lần lặp lại mỗi ngày.

Kỹ thuật tạm dừng

Bác sĩ có thể hướng dẫn bạn và đối tác của bạn sử dụng một phương pháp gọi là kỹ thuật tạm dừng. Phương pháp này hoạt động như sau:

Bắt đầu hoạt động tình dục như thường lệ, bao gồm kích thích dương vật, cho đến khi bạn cảm thấy gần như sẵn sàng xuất tinh.

Cho đối tác của bạn siết chặt đầu dương vật của bạn và duy trì siết chặt trong vài giây, cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh mất đi.

Yêu cầu đối tác của bạn lặp lại quá trình này khi cần thiết.

Bằng cách lặp lại nhiều lần khi cần thiết, bạn có thể đối tác của bạn đạt cực khoái mà vẫn chưa xuất tinh. Sau một số buổi thực hành, cảm giác biết làm thế nào để trì hoãn xuất tinh có thể trở thành một thói quen không còn đòi hỏi kỹ thuật tạm dừng.

Nếu kỹ thuật tạm dừng bóp gây đau hoặc khó chịu, kỹ thuật khác là ngừng kích thích tình dục ngay trước khi xuất tinh, chờ cho đến khi mức kích thích đã giảm đi và sau đó bắt đầu lại. Cách tiếp cận này được gọi là kỹ thuật stop-start.

Bao cao su

Bao cao su có thể làm giảm độ nhạy của dương vật, có thể giúp trì hoãn xuất tinh. Các loại bao cao su dày hoặc bao cao su kéo dài thời gian. Những bao cao su này chứa các tác nhân gây tê như benzocaine hoặc lidocaine hoặc được làm từ mủ cao hơn để làm chậm xuất tinh. Ví dụ Inova, Azodra 4 in 1…

Thuốc men

Thuốc gây tê tại chỗ

Các loại kem gây tê và thuốc xịt có chứa chất gây tê, chẳng hạn như benzocaine, lidocaine hoặc prilocaine, đôi khi được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm. Những sản phẩm này được áp dụng cho dương vật từ 10 đến 15 phút trước khi quan hệ tình dục để giảm cảm giác và giúp trì hoãn xuất tinh.

Một loại kem lidocaine-prilocaine cho xuất tinh sớm (EMLA) có sẵn theo toa bác sĩ. Thuốc xịt lidocaine cho xuất tinh sớm có sẵn không kê đơn như Dynamo delay

Thuốc uống

Nhiều loại thuốc có thể trì hoãn cực khoái. Mặc dù không có loại thuốc nào được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm phê duyệt cụ thể để điều trị xuất tinh sớm, một số được sử dụng cho mục đích này, bao gồm thuốc chống trầm cảm, thuốc giảm đau và chất ức chế phosphodiesterase-5. Những loại thuốc này có thể được kê đơn theo yêu cầu hoặc sử dụng hàng ngày và có thể được kê đơn một mình hoặc kết hợp với các phương pháp điều trị khác.

Thuốc chống trầm cảm. Một tác dụng phụ của một số thuốc chống trầm cảm nhất định bị trì hoãn cực khoái. Vì lý do này, các chất ức chế tái hấp thu serotonin chọn lọc (SSRIs), chẳng hạn như escitalopram (Lexapro), sertraline (Zoloft), paroxetine (Paxil) hoặc fluoxetine (Prozac, Sarafem), được sử dụng để giúp trì hoãn xuất tinh.

Trong số những người được chấp thuận sử dụng tại Hoa Kỳ, Paroxetine có vẻ là hiệu quả nhất. Những loại thuốc này thường mất từ 5 đến 10 ngày để bắt đầu làm việc. Nhưng có thể mất hai đến ba tuần điều trị trước khi bạn thấy hiệu quả đầy đủ.

Nếu SSRI không cải thiện thời gian xuất tinh của bạn, bác sĩ có thể kê toa thuốc chống trầm cảm ba vòng clomipramine (Anafranil). Tác dụng phụ không mong muốn của thuốc chống trầm cảm có thể bao gồm buồn nôn, mồ hôi, buồn ngủ và giảm ham muốn tình dục.

Thuốc giảm đau. Tramadol (Ultram) là một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị đau. Nó cũng có tác dụng phụ làm chậm xuất tinh. Tác dụng phụ không mong muốn có thể bao gồm buồn nôn, đau đầu, buồn ngủ và chóng mặt.

Nó có thể được quy định khi SSRI không hiệu quả. Tramadol không thể được sử dụng kết hợp với một SSRI.

Thuốc ức chế phosphodiesterase-5. Một số loại thuốc được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương, chẳng hạn như sildenafil (Viagra, Revatio), tadalafil (Cialis, Adcirca) hoặc vardenafil (Levitra, Staxyn), cũng có thể giúp xuất tinh sớm. Tác dụng phụ không mong muốn có thể bao gồm đau đầu, đỏ bừng mặt và khó tiêu. Những loại thuốc này có thể hiệu quả hơn khi được sử dụng kết hợp với một SSRI.

Bài viết cùng chủ đề

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc Cụm từ "phương pháp chữa xuất tinh sớm" hay "cách chữa xuất tinh sớm" được rất nhiều nam giới tìm kiếm trên Internet hiện nay để tìm kiếm câu trả lời. Việc các Quý ông thường bị bệnh xuất tinh sớm (PE) sẽ làm cho...

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó mong muốn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho...

Giải pháp giúp điều trị xuất tinh sớm (PE)

Xuất tinh sớm xuất hiện ngay khi bạn vừa mới kích thích mà chưa quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục thường gặp nhất của nam giới dưới 40 tuổi. Giải pháp cho xuất tinh sớm Các giải pháp thông thường nhất cho PE bao gồm gây tê tại chỗ, kỹ thuật hành vi và...

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách trị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm Xuất tinh sớm (PE) là tình trạng xuất tinh không kiểm soát xảy ra trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi sự hài lòng của bạn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho cả hai đối tác. Tình...