Xuất tinh sớm xuất hiện ngay khi bạn vừa mới kích thích mà chưa quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục thường gặp nhất của nam giới dưới 40 tuổi.

Giải pháp cho xuất tinh sớm

Các giải pháp thông thường nhất cho PE bao gồm gây tê tại chỗ, kỹ thuật hành vi và tư vấn. Thuốc gây mê cục bộ đang trở nên phổ biến ngay bây giờ một ngày cho những hiệu ứng hứa hẹn của họ. Tốt nhất của các thuốc gây tê tại chỗ này là Dynamo Delay sẽ được đề cập ở phần cuối của bài viết này.

Kỹ thuật hành vi

Trong trường hợp, giải pháp cho PE có thể tính theo các bước đơn giản như thủ dâm một hoặc hai giờ trước khi giao hợp để xuất tinh trong khi quan hệ tình dục có thể bị trì hoãn. Bác sĩ của bạn cũng có thể khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp quan hệ khác nhau để gây áp lực trong khi giao hợp.

Kỹ thuật ép

Bác sĩ có thể khuyên bạn sử dụng kỹ thuật bóp chặt các bước sau:

Bắt đầu quan hệ tình dục bao gồm kích thích dương vật cho đến khi bạn đã sẵn sàng để xuất tinh.

Yêu cầu đối tác của bạn để ép hay bóp chặt đầu dương vật của bạn tại điểm gần xuất tinh. Có gắng giữ cho đến khi tình trạng muốn xuất tinh hết và bạn lại có thể tiếp tục quan hệ.

Sau khi thả lỏng, chờ một thời gian và tiếp tục quan hệ. Đôi khi quá trình ép này có thể làm dương vật bạn bị mất sự cương cứng. Nhưng nó lấy lại được sự cương cứng của nó khi tiếp tục kích thích

Lặp lại quá trình này một lần nữa và có thể cho phép bạn trì hoãn xuất tinh.

Sau khi bạn đã nắm vững kỹ thuật này bạn trở thành thói quen của việc trì hoãn xuất tinh vô thức.

Bài tập Kegel

Bao giờ dừng lại nước tiểu khi nó vẫn chảy? Đó là cơ của bạn pubococcygeus làm điều đó. Gắn cơ này trong 10 giây và sau đó giải phóng với những khoảng nghỉ giữa các lần lặp lại xác định tập thể dục thể hình.

Gắn chặt cơ PC khi bạn gần cực khoái giúp bạn làm chậm cực khoái.

Dừng và bắt đầu phương pháp

Đây là một bài tập solo và được sử dụng rộng rãi như một giải pháp cho xuất tinh sớm. Bạn bắt đầu điều này bằng cách thủ dâm một mình đưa mình đến gần cực khoái và sau đó dừng lại. Thực hành kỹ thuật này nhiều lần giúp bạn tìm hiểu nơi không có điểm trở lại của bạn. Sau khi bạn nghĩ rằng bạn đã làm chủ được kỹ thuật này, hãy liên hệ với bạn đời của bạn và dừng ngay trước khi xuất tinh.

Chai xịt Dynamo Delay

Đây là giải pháp tốt nhất vì nó không đòi hỏi phải nỗ lực. Đây là một loại thuốc OTC được sử dụng để điều trị PE vì nó làm chậm sự khởi đầu của cực khoái. Chất gây tê Dynamo Delay này gây ra cảm giác tê tê tạm thời chỉ bắt đầu trong vài phút và kéo dài vài giờ làm tăng sức chịu đựng, độ bền và sự thoải mái khi đi bác sĩ.

Dynamo delay usa

Dynamo delay usa

Chai xịt Dynamo Delay được sử dụng để giúp bạn:

– Làm chậm sự khởi đầu của cực khoái

– Tăng sự bền bỉ và khát vọng tình dục cho đến khi xuất tinh.

Điều tốt nhất về chai xịt chống xuất tinh sớm Dynamo delay là đã được FDA phê duyệt và được kiểm tra lâm sàng trước khi phân phối trên thị trường nên hoàn toàn có thể yân tâm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm.

Bài viết cùng chủ đề

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay Điều trị Các lựa chọn điều trị phổ biến cho xuất tinh sớm bao gồm kỹ thuật hành vi, thuốc gây tê tại chỗ, thuốc và tư vấn. Hãy ghi nhớ rằng nó có thể mất thời gian để tìm một phương pháp điều trị hoặc kết hợp...

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc

Những cách trị xuất tinh sớm không tốn tiền mua thuốc Cụm từ "phương pháp chữa xuất tinh sớm" hay "cách chữa xuất tinh sớm" được rất nhiều nam giới tìm kiếm trên Internet hiện nay để tìm kiếm câu trả lời. Việc các Quý ông thường bị bệnh xuất tinh sớm (PE) sẽ làm cho...

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới

Tổng quan về xuất tinh sớm ở nam giới Xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi người đó mong muốn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho...

Xuất tinh sớm là gì? Nguyên nhân và cách trị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm Xuất tinh sớm (PE) là tình trạng xuất tinh không kiểm soát xảy ra trước hoặc ngay sau khi quan hệ tình dục. Nó xảy ra với kích thích tình dục tối thiểu và trước khi sự hài lòng của bạn. Nó có thể gây ra tình dục không đạt yêu cầu cho cả hai đối tác. Tình...